เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น CT47

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น CT47 สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Mobility Edge™ เป็นอุปกรณ์การผลิตอเนกประสงค์ที่ทนทานเป็นพิเศษ ช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ การเชื่อมต่อข้อมูล 5G และการสื่อสารสำหรับผู้ปฏิบัติงานนอกสถานที่ระดับแนวหน้าในด้านโลจิสติกส์ คลังสินค้า และงานภาคสนาม

รายละเอียด

- เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น CT47 สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Mobility Edge™ รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นรากฐานที่ทนทาน มั่นคง และปลอดภัยสำหรับโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและยาวนาน CT47 มอบวงจรการใช้งาน ความปลอดภัย และความทนทานที่จำเป็นสำหรับธุรกิจที่จริงจัง CT47 ใช้ประโยชน์จากโปรเซสเซอร์ Qualcomm® QCM6490 และเทคโนโลยีหน่วยความจำล่าสุดเพื่อประสิทธิภาพสูงพร้อมรับประกันการรองรับผ่าน Android 15

- เปิดตัวพร้อมเทคโนโลยี 5G และ Wi-Fi 6E ล่าสุดเพื่อการเชื่อมต่อทั้งในสภาพแวดล้อมในร่มและกลางแจ้ง 5G มอบแบนด์วิธสูงสุดและเวลาแฝงต่ำสุดสำหรับพนักงานขนส่งและจัดส่ง และยังภายในคลังสินค้าเพื่อให้เชื่อมต่อได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่บนเครือข่าย 5G หรือ CBRS ส่วนตัว หรือสภาพแวดล้อม Wi-Fi 6E พนักงานของคุณสามารถทำงานต่อตามขั้นตอนการทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ 

ได้รับการออกแบบมาเพื่อทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ท้าทายที่สุด ขนส่ง. โลจิสติกส์และคลังสินค้ามีงานยุ่งเช่นเคย และลูกค้าจำเป็นต้องรักษาการดำเนินงานและขั้นตอนการทำงานให้ดำเนินต่อไป ผู้ปฏิบัติงานภาคสนามสามารถวางใจในการออกแบบที่ทนทานเป็นพิเศษของ CT47 ได้ เนื่องจากทนทานต่อการตกหล่นได้สูงถึง 8 ฟุตและการตกกระแทกในโลกแห่งความเป็นจริงถึง 3,500 ครั้ง ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงกว่า 4775mAh ควบคู่ไปกับการวิเคราะห์อันทรงพลังจากแพลตฟอร์ม Operational Intelligence คุณจึงสามารถวางใจได้ว่า CT47 จะออนไลน์ได้ตลอดกะที่มีความต้องการสูง สร้างขึ้นจากฟอร์มแฟคเตอร์ที่ทันสมัย ​​CT47 ได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมโดยคำนึงถึงการมองเห็นหน้าจอและความทนทาน

- ด้วยเทคโนโลยีการตรวจสอบความถูกต้องที่ปลอดภัย CT47 จะรักษาข้อมูลและคอมพิวเตอร์มือถือของคุณให้ปลอดภัย เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานด้วยมือเดียวและง่ายต่อการเข้าถึงการตรวจสอบสิทธิ์ไบโอเมตริกซ์ สามารถจัดเก็บเทมเพลตหลายรายการไว้ในเครื่องเพื่อให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบได้หลายคน สามารถเข้าถึงการจดจำใบหน้าได้จากกล้องหน้าเพื่อเข้าถึงอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย การลงทะเบียนทำได้อย่างรวดเร็วและข้อมูลผู้ใช้จะถูกเข้ารหัสและจัดเก็บไว้ในเครื่อง

 

Download Data Sheets:   

  

 

สอบถามเพิ่มเติม

หจก. เดอะ เพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด

328/40 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

Email : barcode_label@hotmail.com

HOTLINE : 064-6928299

 
 

สินค้าทั้งหมด ใกล้เคียง

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น THOR VM3

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น THOR VM1A

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น ScanPal EDA71

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น ScanPal EDA10A

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น RT10W

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น RT10A


ติดต่อเรา

รายละเอียด

หจก.เดอะเพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด
328/40 หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์
ศรีราชา ชลบุรี 20110

: 038-119794 , 064-6928299

: barcode_label@hotmail.com