เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น PM45 AND PM65

HONEYWELL

 PM45 AND PM65
Industrial Printers

เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมซีรีส์ PM45 และ PM65 ของ Honeywell ถูกออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ฉลาดของฉลาดในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่รุนแรง บนเครือข่าย WWAN ทำให้เป็นเครื่องพิมพ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายที่ทำให้สามารถสื่อสารข้อมูลตลอด 24/7 และมองเห็นข้อมูลที่สำคัญแบบเรียลไทม์จากสถานที่หลายแห่งได้

 บริษัทในทุกวันนี้ต้องเผชิญกับความท้าทายในเรื่องของความยืดหยุ่นในการผลิต เทียบราคาสินค้าคลังสินค้า และการควบคุมค่าใช้จ่าย  เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม PM45 และ PM65 นี้มีความแม่นยำสูงและการพิมพ์ปริมาณมากพร้อมกับความสามารถในการกำหนดค่าและการวิเคราะห์ระยะไกลที่เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและความโปร่งใสในระบบจัดจำหน่ายในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ยา การผลิต การจัดการโกดังและศูนย์กระจายสินค้า
ประสิทธิภาพและความเชื่อถือของการดำเนินการพิมพ์มีความสำคัญสำหรับกระบวนการทำงานที่ประสบความสำเร็จ  Honeywell Printer Edge™ มีบริการการจัดการที่ทำให้การดูแลเครือข่ายเครื่องพิมพ์ของคุณเป็นส่วนกลางและการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ ซึ่งอาจช่วยลดเวลาหยุดเครื่องพิมพ์และเพิ่มความเร็วและความแม่นยำในการดำเนินการพิมพ์
ด้วยความง่ายในการผสมเข้ากัน หน้าตาที่ใช้งานง่าย ความปลอดภัยที่ถูกปรับปรุง และเครื่องมือซอฟต์แวร์เดียว คุณสามารถทำให้การดำเนินการของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น พร้อมช่วยลดต้นทุนและสูงสุดความสามารถในการผลิต
PM45 และ PM65 รองรับการควบคุมเครื่องพิมพ์ไร้สาย ทำให้คุณสามารถดูแลและควบคุมเครื่องพิมพ์จากระยะไกล และให้การวินิจฉัยและการสนับสนุนทางเทคนิคแบบเรียลไทม์ แอปพลิเคชัน Print Set MC ช่วยให้คุณเชื่อมต่อและกำหนดค่าเครื่องพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วจากอุปกรณ์ Android™ หรือ iOS ที่คุณชื่นชอบ และ Honeywell Operational Intelligence ทำให้เครื่องพิมพ์สามารถให้ความสามารถในการจัดการระยะไกลสำหรับการวินิจฉัยปัญหาและติดตามประสิทธิภาพการผลิต
เครื่องพิมพ์ PM45 สามารถส่งมอบการลงทะเบียนการพิมพ์ได้สูงสุดถึง +/-0.5 มม. ทำให้มีคุณภาพการพิมพ์ที่สูงสุดสำหรับบาร์

 

Drivers: Data Sheets:   
  

สอบถามเพิ่มเติม

หจก. เดอะ เพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด

328/40 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

Email : barcode_label@hotmail.com

HOTLINE : 064-6928299

 
 

สินค้าทั้งหมด ใกล้เคียง

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL MOBILE PRINTER MPD31D

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น LNX3

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น RP2F/4F SERIES

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น PX45 AND PX65

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น PD45S

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น PD45


ติดต่อเรา

รายละเอียด

หจก.เดอะเพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด
328/40 หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์
ศรีราชา ชลบุรี 20110

: 038-119794 , 064-6928299

: barcode_label@hotmail.com