เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL Captuvo SL42 Enterprise Sled

HONEYWELL

Captuvo SL42 Series

Enterprise Sled for Apple iPhone 6s and
iPhone 6s Plus

สำหรับองค์กรที่ต้องการเพิ่มความสามารถให้กับ iPhone® 6s หรือ iPhone 6s Plus ของ Apple, Honeywell Captuvo™ SL42 enterprise sled มีความสามารถในการแปลงสมาร์ทโฟนยอดนิยมเหล่านี้ให้เป็นโซลูชั่นพร้อมใช้งานในองค์กร ซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวของธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายทั้งหมด

Captuvo SL42 sled มุ่งเน้นที่ผู้ทำงานหน้างานที่ต้องการการเชื่อมต่อเรียลไทม์กับแอปพลิเคชันที่สำคัญต่อธุรกิจและการสแกนบาร์โค้ดที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มผลิตภัณฑ์และให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่บนพื้น, นอกสนาม, หรือในรถ

จากผู้นำด้านเทคโนโลยีสแกนบาร์โค้ด, Captuvo SL42 sled สำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus สามารถโฟกัส, ให้แสง, และอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แม้บาร์โค้ดจะเสียหาย, พิมพ์ไม่ดี, หรืออยู่บนหน้าจอมือถือ โปรแกรมปลั๊กอิน TotalFreedom™ ที่เพิ่มเติมช่วยปรับปรุงการสแกนของบาร์โค้ดตรง, และบาร์โค้ด 2 มิติมาตรฐานอื่นๆ, รวมถึงใบขับขี่และเอกสารที่ผลิตในทวินอก ทำให้พนักงานทำงานได้รวดเร็วและเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่

Captuvo SL42 sled ถูกออกแบบให้ทนทานต่อการใช้งานในภาคที่ต้องใช้กำลังก้าวทางด้านข้อมูลมีข้อกำหนดที่แข็งแรงทำให้อายุการใช้งานของสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นและลดการต้องเปลี่ยนที่บ่อยของอุปกรณ์ผู้บริโภคเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้, Captuvo SL42 sled ยังเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟน ทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดเวรและเพิ่มเติม ความสามารถในการเปลี่ยนแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้โดยไม่ต้องสูญเสียเวลามีความรับผิดชอบต่อลูกค้าเมื่ออุปกรณ์ไม่สามารถให้บริการได้ในช่วงเวลาที่กำหนด ซีรีส์ Honeywell Captuvo SL42 เป็นสิ่งที่ถูกต้องในการช่วยองค์กรลดค่าใช้จ่ายในการจัดหาอุปกรณ์, ทำให้พนักงานสามารถดำเนินการได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น, ลดเวลาหยุดงาน, และปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า

 

Download Data Sheets:   

  

 

สอบถามเพิ่มเติม

หจก. เดอะ เพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด

328/40 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

Email : barcode_label@hotmail.com

HOTLINE : 064-6928299

 
 

สินค้าทั้งหมด ใกล้เคียง

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น THOR VM3

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น THOR VM1A

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น ScanPal EDA71

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น ScanPal EDA10A

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น RT10W

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น RT10A


ติดต่อเรา

รายละเอียด

หจก.เดอะเพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด
328/40 หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์
ศรีราชา ชลบุรี 20110

: 038-119794 , 064-6928299

: barcode_label@hotmail.com