เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น ScanPal EDA51
HONEYWELL
เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell ScanPal EDA51
เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell ScanPal EDA51 ที่สร้างขึ้นบน Android มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการสแกนในตัวการประมวลผลอันทรงพลัง อินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งในการออกแบบที่เพรียวบางและทนทาน เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell ScanPal EDA51 เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางเพื่อเพิ่มผลผลิตในการค้าปลีก การจัดส่งและแอปพลิเคชันบริการภาคสนาม
คุณสมบัติ
- เป็นโซลูชันที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ด้วยการผสมผสานที่เหมาะสมของคุณสมบัติและอุปกรณ์เสริมที่ใช้ซ้ำได้สำหรับการใช้งานที่มีน้ำหนักเบารวมถึงการจัดส่งที่ร้านโดยตรงการรับสินค้า การจัดส่งและการขายปลีก
- สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานตลอดทั้งวันด้วยชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 4,000 mAh ที่ถอดออกได้ซึ่งใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนัก
- ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่และการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาสะดวกสบายพกพาได้ซึ่งยังคงทนทานเพียงพอสำหรับสภาพแวดล้อมการให้บริการภาคสนามที่ยากลำบาก
- จับข้อมูลบาร์โค้ดได้อย่างง่ายดายแม้ว่าจะเสียหายด้วยอิมเมจ N6603 ที่ดีที่สุดในรุ่นของ Honeywell และบันทึกทุกอย่างด้วยกล้องสีออโต้โฟกัส 13 ล้านพิกเซล
- รับประสิทธิภาพที่รวดเร็วตอบสนองและเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญได้อย่างรวดเร็วด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 450 octa-core ที่รวดเร็ว
รายละเอียด | |
ระบบปฎิบัติการ | Android 8.0 Oreo |
หน่วยความจำ ( RAM ) | แฟลช 16 GB / 2 GB RAM |
โปรเชสเซอร์ | Qualcomm Snapdragon SDM450, 1.8 GHz octa-core |
ขนาดหน้าจอ | 12.7 ซม. 5 นิ้ว |
ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน | -20 - 70°F -4 - 158°C |
Download Data Sheets: |
|
สอบถามเพิ่มเติม หจก. เดอะ เพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด328/40 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110Email : barcode_label@hotmail.comHOTLINE : 064-6928299 |
||
|