เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น RT10A

HONEYWELL

RT10A

Rugged Tablet

แท็บเล็ตที่ทนทานของ Honeywell RT10A ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ลด TCO ให้เหลือน้อยที่สุด และเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการอุปกรณ์ ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้างานหรือพนักงานประจำโรงงาน

ผู้จัดการหรือพนักงานซ่อมบำรุง RT10A ก็พร้อมที่จะปรับให้เข้ากับขั้นตอนการทำงานประจำวันของคุณ

เพื่อให้พนักงานและผู้จัดการสามารถเชื่อมต่อและให้ข้อมูลและฟังก์ชั่นต่างๆที่ต้องการได้ตลอดเวลา, มีความสำคัญสำหรับธุรกิจทุกราย เพื่อให้สามารถทำได้นี้, คุณต้องใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ไม่เพียงเข้ากับกระบวนการทำงานของคุณ, แต่ยังต้องเข้ากับพนักงานของคุณด้วย หากพนักงานไม่ใช้อุปกรณ์, คุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากการเชื่อมต่อ, การเก็บข้อมูล, และการเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

ด้วยจอแสดงผลที่สว่างขนาด 10.1 นิ้ว, ความละเอียดสูง, และการเชื่อมต่อแสงออปติคอล, และโครงสร้างที่เบาแต่ทนทาน, แท็บเล็ต Honeywell RT10A ทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานตลอดวัน, ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่รวดเร็ว สำหรับการเก็บข้อมูล, ตัวสแกน FlexRange dual-lens สามารถสแกนได้ตั้งแต่ระยะน้อยกว่า 0.1 เมตร (5 นิ้ว) ไปจนถึง 10.7 เมตร (35 ฟุต), ทำให้ผู้ใช้สามารถสแกนบาร์โค้ดจากระยะไกลๆโดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าใกล้เพื่อสแกน

นอกจากความยืดหยุ่นและความสะดวกในการใช้งาน, อุปกรณ์เคลื่อนที่ต้องยังสามารถลดต้นทุนทั้งหมดได้โดยการทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและถูกออกแบบให้เหมาะสมกับการเพิ่มผลิตภัณฑ์ ด้วยการทดสอบการหล่นทนทานและมีการจัดอันดับ IP65, RT10A ถูกสร้างให้ใช้งานได้ตลอดเวลา และแบตเตอรี่ที่สามารถถอดได้เป็นระยะเวลาหลายชั่วโมง, สามารถช่วยประหยัดเวลาที่อุปกรณ์สูญเสียพลังงานได้ เพิ่มเติม, RT10A ถูกสร้างบนแพลตฟอร์ม Honeywell’s Mobility Edge™ ซึ่งช่วยประหยัดการลงทุนในอนาคตผ่าน Android™ เวอร์ชัน 13 และมีความมั่นใจในการสนับสนุน 14 ซึ่งยังขึ้นอยู่กับการยืนยันความเป็นไปได้จาก Qualcomm®.

 

Download Data Sheets:   

  

 

สอบถามเพิ่มเติม

หจก. เดอะ เพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด

328/40 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

Email : barcode_label@hotmail.com

HOTLINE : 064-6928299

 
 

สินค้าทั้งหมด ใกล้เคียง

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น THOR VM3

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น THOR VM1A

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น ScanPal EDA71

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น ScanPal EDA10A

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL รุ่น RT10W

HONEYWELL

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ-HONEYWELL Captuvo SL42 Enterprise Sled


ติดต่อเรา

รายละเอียด

หจก.เดอะเพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด
328/40 หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์
ศรีราชา ชลบุรี 20110

: 038-119794 , 064-6928299

: barcode_label@hotmail.com