เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น DL-Axist

DATALOGIC

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น DL-Axist

 

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น DL-Axist ที่มีระบบปฎิบัติการ Android ทนทานและแข็งแกร่งระดับอุตสาหกรรม พร้อมจอแสดงผล HD ขนาด 5 นิ้วที่สัมผัสได้เต็มรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและอิมเมจ 2D ขั้นสูง เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น DL-Axist เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานค้าปลีก เช่น การช่วยเหลือการขาย การขายสินค้า การจัดการสต็อค การบังคับภาคสนามสำหรับการใช้ภายนอกโฟร์กราวด์ หรือเป็นอุปกรณ์ของผู้จัดการ PDA อุตสาหกรรมนี้มีหน้าจอสัมผัส Corning Gorilla® Glass 3 เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย

 

รายละเอียด

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น DL-Axist มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Datalogic SoftSpot™ ซึ่งเป็น 'ทริกเกอร์ซอฟต์ทริกเกอร์' ที่ผู้ใช้กำหนดได้ ซึ่งสามารถระบุตำแหน่งที่สะดวกสบายที่สุดได้ทุกที่บนหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ เทคโนโลยี SoftSpot สามารถใช้เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันที่ผู้ใช้กำหนดเองได้มากมาย Software Development Kit (SDK) พร้อมให้นักพัฒนาเข้าถึงพลัง การควบคุม และคุณสมบัติของเทคโนโลยี SoftSpot ได้อย่างเต็มที่  และเครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น DL-Axist ที่มีคุณสมบัติครบครันนี้เป็นเครื่องแรกในอุตสาหกรรมที่มีเทคโนโลยี MIMO สำหรับปริมาณงานที่เหนือกว่าและความครอบคลุมจากวิทยุ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n ที่ผ่านการรับรองของ Cisco CCXv4 นอกกำแพงทั้งสี่ วิทยุมือถือ 3G/4G ให้การสื่อสารด้วยเสียงและข้อมูล รวมทั้งยังมีเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® (v4 พร้อม BLE สำหรับบีคอน) NFC สำหรับการกำหนดค่าและการจับคู่ที่รวดเร็วและง่ายดาย และเทคโนโลยี 'Green Spot' ที่จดสิทธิบัตรของ Datalogic สำหรับผลตอบรับการสแกนที่อ่านง่าย พิกัด IP67 และระยะตก 1.8 ม. / 6.0 ฟุตจนถึงระดับคอนกรีต 

 

คุณสมบัติ

- ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ กะทัดรัด และทนทาน

- หน้าจอมัลติทัช HD ขนาด 5 นิ้วพร้อม Corning® Gorilla® Glass 3

- 802.11 a/b/g/n วิทยุ Cisco CCX v4 ได้รับการรับรองด้วยเทคโนโลยี MIMO เพื่อการครอบคลุมที่เหนือกว่า

- เซลลูลาร์ 3G/4G สำหรับเสียงและข้อมูล

- เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth พร้อม BLE for

- NFC สำหรับการกำหนดค่าและการจับคู่

- Enterprise Class Assisted GPS สำหรับแอปพลิเคชันตามตำแหน่ง

- อิมเมจ 2 มิติพร้อม ‘Green . ที่จดสิทธิบัตรของ Datalogic เทคโนโลยี Spot 'สำหรับความคิดเห็นที่อ่านได้ดีที่มองเห็นได้

- เทคโนโลยี SoftSpot ของ Datalogic สำหรับนวัตกรรม เรียกใช้ผ่านหน้าจอสัมผัส

- ทนทานด้วยระยะตกจากพื้นคอนกรีต 1.8 ม. / 6.0 ฟุต

- ความต้านทานด้วยบูทยางและการปิดผนึก IP67

- แจ็คเสียงสำหรับชุดหูฟังหรือ POS มือถือ

- อนุญาตการล็อกอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ล่วงหน้า

- รับรองประสิทธิภาพสูงสุดและ ROI

 

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น DL-Axist  อเนกประสงค์ทำงานในตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย เช่น การขายปลีกเพื่อช่วยเหลือลูกค้า การกำหนดราคา การจัดการสต็อก และ POS บนมือถือ การขนส่งและลอจิสติกส์สำหรับการบัญชีเส้นทาง การส่งมอบร้านค้าโดยตรง และการจัดการกำลังคน การดูแลสุขภาพสำหรับการดูแลข้างเตียงและสินค้าคงคลังร้านขายย

 

Download Data Sheets:   

  

 

 

สอบถามเพิ่มเติม

หจก. เดอะ เพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด

328/40 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

Email : barcode_label@hotmail.com

HOTLINE : 064-6928299

 
 

สินค้าทั้งหมด ใกล้เคียง

DATALOGIC

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น Memor 11

DATALOGIC

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น Joya Touch 22

DATALOGIC

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น Rhino II

DATALOGIC

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น Memor X3

DATALOGIC

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น Skorpio X4

DATALOGIC

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic รุ่น Falcon X4


ติดต่อเรา

รายละเอียด

หจก.เดอะเพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด
328/40 หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์
ศรีราชา ชลบุรี 20110

: 038-119794 , 064-6928299

: barcode_label@hotmail.com