เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell รุ่น PC45T

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell รุ่น PC45T นำเสนอประสิทธิภาพอันทรงพลัง การกำหนดค่าที่ยืดหยุ่น การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ และการบูรณาการที่ง่ายดายในดีไซน์กะทัดรัดเพื่อรองรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในแต่ละวัน
PC45T เป็นเครื่องพิมพ์เดสก์ท็อปถ่ายโอนความร้อนขนาด 4 นิ้วที่มีหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ ความทนทานระดับองค์กร และอุปกรณ์เสริมการออกแบบใหม่หลายรายการเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell รุ่น PC45T ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยืดหยุ่น ช่วยให้ธุรกิจสามารถเปลี่ยนระหว่างการถ่ายโอนความร้อนและสื่อระบายความร้อนโดยตรงได้อย่างง่ายดาย 

รายละเอียด

- มีแพลตฟอร์ม Honeywell Printer Edge™ มีระบบการจัดการแบบรวมศูนย์สำหรับเครือข่ายเครื่องพิมพ์ของคุณ ช่วยให้มองเห็นได้แบบเรียลไทม์ อัปเดตซอฟต์แวร์อัตโนมัติ และความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุง โซลูชันที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องพิมพ์ Honeywell Printer Edge ปรับปรุงขั้นตอนการทำงานและช่วยลดเวลาหยุดทำงาน ทำให้คุณจัดการต้นทุนได้ง่ายขึ้น

- เชื่อมต่อและเชื่อมต่ออยู่เสมอด้วย Wi-Fi 5 และ Bluetooth 5.1 LE เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ต่อเนื่อง ประโยชน์จาก WLAN และการเชื่อมต่อ WWAN เสริมเพื่อการเก็บข้อมูลที่รวดเร็ว ช่วยให้ปรับใช้ได้เร็วขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ที่ใช้สื่อพิมพ์เหลือน้อยและริบบอนเหลือน้อยและ RFID ทำให้ไม่ต้องคาดเดาการบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์เพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานโดยไม่จำเป็น  

- ไม่ว่าจะบนเซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่องหรือใช้ระบบคลาวด์ PC45 รองรับโปรโตคอลเครือข่ายที่หลากหลายและภาษาการพิมพ์หลายภาษา ช่วยให้สามารถบูรณาการและเปลี่ยนผ่านได้อย่างราบรื่น เทคโนโลยี Smart Parse จาก Honeywell ช่วยให้สามารถปรับขนาดวัตถุ บาร์โค้ด หรือประเภทแบบอักษรได้โดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปในแบ็กเอนด์ของระบบ Honeywell Operational Intelligence ก้าวไปอีกขั้นด้วยความสามารถในการจัดการระยะไกลสำหรับการวินิจฉัยแบบเรียลไทม์และการติดตามประสิทธิภาพเอาต์พุต

 

Drivers: Data Sheets:   
  

สอบถามเพิ่มเติม

หจก. เดอะ เพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด

328/40 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

Email : barcode_label@hotmail.com

HOTLINE : 064-6928299

 
 

สินค้าทั้งหมด ใกล้เคียง

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL MOBILE PRINTER MPD31D

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น LNX3

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น RP2F/4F SERIES

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น PX45 AND PX65

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น PM45 AND PM65

HONEYWELL

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด-HONEYWELL รุ่น PD45S


ติดต่อเรา

รายละเอียด

หจก.เดอะเพอเฟ็ค เลเบล แอนด์ บาร์โค้ด
328/40 หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์
ศรีราชา ชลบุรี 20110

: 038-119794 , 064-6928299

: barcode_label@hotmail.com